Trang thiết bị

Máy sinh hiển vi khám mắt

Máy sinh hiển vi khám mắt

20/05/2016

Khám toàn bộ bán phần trước bao gồm lớp nước mắt bề mặt nhãn cầu, giác mạc, thể thủy tinh và phần trước của pha lê thể. Quan sát tổn thương giác mạc với chất nhuộm màu, đánh giá sự vừa vặn của kính áp tròng (contact lens).

Hệ thống máy Allegretto Wave Eye

Hệ thống máy Allegretto Wave Eye

20/05/2016

HỆ THỐNG ĐIỀU CHỈNH TẬT KHÚC XẠ BẰNG LASER EXCIMER TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY: ALLEGRETTO Wave Eye-Q Hệ thống lasik được FDA – Mỹ chứng nhận điều chỉnh các tật khúc xạ của mắt như cận thị, viễn thị, loạn thị. Trong vài năm gần đây, hệ thống này trở thành một mục tiêu vươn tới của các trung tâm lasik lớn ở Mỹ và các nước Tây Âu, chiếm khoảng 40% thị phần về đầu tư mới trong tổng số hàng chục hệ thống lasik trên thế giới.

Hệ thống máy phẫu thuật phaco

Hệ thống máy phẫu thuật phaco

20/05/2016

Bệnh viện chuyên khoa Mắt HITEC (55 Hàm Long, HK, HN) sử dụng hệ thống máy phẫu thuật và thể thuỷ tinh nhân tạo tiên tiến nhất của hãng Alcon – Mỹ để phẫu thuật cho hơn 130 nghìn bệnh nhân bị đục thể thuỷ tinh.

Máy phân tích bản đồ mặt sóng

Máy phân tích bản đồ mặt sóng

20/05/2016

Đây là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để phân tích bản đồ mặt sóng. Hệ thống này không chỉ đơn thuần đo khúc xạ giác mạc một cách chính xác mà cho phép đo khúc xạ của toàn bộ quang hệ mắt như giác mạc, thể thuỷ tinh, dịch kính, võng mạc và tổng hợp lại thành một kết quả đo khúc xạ tối ưu nhất.

Hệ thống máy chụp chiếu

Hệ thống máy chụp chiếu

20/05/2016

Đây là phương pháp ghi hình mạch máu võng mạc dựa trên sự phát quang của chất fluorescein được tiêm vào tĩnh mạch. Với máy chụp kỹ thuật số TRC- NW8F tiên tiến nhất hiện nay cho phép chụp ảnh màu và ảnh huỳnh quang các tổn thương đáy mắt một cách rõ ràng. Nhờ bộ phận phân tích ánh sáng huỳnh quang rất nhạy, có thể phát hiện được các tổn thương ở biểu mô sắc tố và ở mạch máu của võng mạc, hắc mạc một cách chính xác.

Hình ảnh